Tảo Biển tốt nhất trên thế giới là ở đâu ? – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / Tảo Biển tốt nhất trên thế giới là ở đâu ?

Tảo Biển tốt nhất trên thế giới là ở đâu ?

TẢO BIỂN TỐT NHẤT THẾ GIỚI ❓ Một trong các loại tảo chất lượng và đáng được tôn trọng nhất từ vùng biển sâu cực Bắc sạch nhất hành tinh đã có mặt tại FAIRFOOD‼ Xin chào mừng các sản phẩm của ⏯TỔ HỢP TẢO BIỂN KINH NGHIỆM Arkhangelsk Expierence Algae Combine được thành lập từ thời nước Nga SA HOÀNG với lịch sử hoạt động trên 100 năm❗️ đã thực sự làm nên tên tuổi của hàng Nga chất lượng, sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe💕💕.

❌Arkhangelsk Algae Combine với nhà máy đầu tiên được thành lập vào ngày 30/5/1916, trải qua các cuộc Cách mạng và cả công cuộc cải tổ của nhà nước Nga Xô Viết, đã vượt qua tất cả các cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường tảo alginate Trung Quốc rẻ tiền (điều đã khiến hàng loạt các nhà máy tảo ở Nga, bao gồm cả vùng Viễn Đông, đã bị phá sản). Đạt được điều này là bởi vì các sản phẩm của Arkhangelsk Algae Combine luôn chứng minh được các hoạt chất sinh học có giá trị nhất. Bằng độ tinh khiết và khả năng cung cấp dinh dưỡng vượt trội, tảo Biển Trắng biển sâu Phương Bắc của Arkhangelsk hóa ra tốt hơn so với các đối tác Nhật Bản💓.

🔔⏯Ngày nay Arkhangelsk Algae Combine là nhà sản xuất duy nhất của nước Nga❗️có khả năng khai thác và chế biến tảo từ vùng biển sâu hàng chục mét dưới biển Cực Bắc. Chúng tôi sản xuất tảo ngoài khơi quần đảo Solovki trong môi trường tự nhiên sạch về mặt sinh thái. ❗️Trái ngược với thông lệ được áp dụng ở các quốc gia khác, nơi tảo được trồng và thu hoạch nhân tạo bằng công nghệ, các chuyên gia Arkhangelsk Algae Combine chỉ chiết xuất tảo hoang dã theo cách an toàn cho tự nhiên💓. Trong những chiếc thuyền đặc biệt, karbas, những người thu hoạch tảo chỉ có thể đi biển khoảng 60 ngày mỗi năm khi mùa vụ và điều kiện thời tiết cho phép, họ dùng những chiếc bừa để cắt lượm bằng tay những cây tảo bẹ có độ tuổi từ 2-3 năm, đây là độ tuổi có giá trị nhất để tảo chứa các dưỡng chất và vitamin, khoáng chất tối đa có ích cho sức khỏe. Ở độ sâu lên đến 10-12m dưới mực nước biển, những bẹ tảo có thể có kích thước lên đến 4-5m, trọng lượng từ 0,2 đến 1 kg. Tảo chỉ được phép khai thác bằng tay, vì nếu không, sự gắn kết của tảo với bề mặt đáy biển bị phá vỡ, và ở một nơi như vậy chúng sẽ ngừng phát triển. Nhìn xuyên qua làn nước trong, những người thu gom chọn những cây tảo bẹ phù hợp, cắt chúng, kéo chúng ra và treo chúng ở hai bên mạn thuyền. Tảo thu hoạch được sau khi lên bờ được treo thủ công trên các dàn phơi bằng gỗ, đảm bảo phải có lều che tránh mưa để giữ nguyên dưỡng chất, sau đó tảo khô được đóng trong các kiện 20 kg và gửi đến nhà máy của Arkhangelsk Algae Combine để chế biến.

🔥⏯Các sản phẩm của tổ hợp tảo Arkhangelsk Algae Combine rất đa dạng, từ các thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày, thạch tảo agar, các loại thực phẩm chức năng tảo biển, đến các loại mỹ phẩm chất lượng cao chuyên dụng cho SPA chuyên nghiệp, và các mỹ phẩm dùng thường xuyên tại nhà.

🔥🔥⏯FAIRFOOD HÂN HẠNH GIỚI THIỆU TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG CÁC SẢN PHẨM TOP HIT HÀNG ĐẦU CỦA TỔ HỢP TẢO DANH TIẾNG NÀY ĐỂ CÁC BẠN CÓ THỂ CẢM NHẬN ĐƯỢC THẾ NÀO LÀ CHẤT LƯỢNG CỦA HÀNG NGA GỐC.

Hotline: 0982 085 518 | 0968 505 870

https://myphamnga.vn/shop/tao-be-kho-tan-nho-bien-sau-phuong-bac-arkhangelsk/

About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *