Review kem chống nắng an toàn và tốt nhất mọi thời đại – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / Review kem chống nắng an toàn và tốt nhất mọi thời đại

Review kem chống nắng an toàn và tốt nhất mọi thời đại

Mùa hè đã thực sự gõ cửa. Và mặc dù bạn nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày trong năm, nhưng nó cực kỳ quan trọng hơn vào mùa hè – khi ngày dài hơn, ánh nắng mặt trời gay gắt hơn và nhiều hoạt động hơn để thực hiện vào mùa hè . Khi chọn kem chống nắng, hãy nhớ đọc nhãn trước khi mua. Quy định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm yêu cầu các nhãn phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Hướng dẫn của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu các quy chuẩn sau :

  1. Chọn một loại kem chống nắng có bảo vệ phổ rộng cao. Kem chống nắng có nhãn này bảo vệ chống lại cả tia UVA và UVB. Tất cả các sản phẩm chống nắng bảo vệ chống lại tia UVB, là nguyên nhân chính gây ra cháy nắng và ung thư da. Nhưng tia UVA cũng góp phần gây ung thư da và lão hóa sớm. Chỉ những sản phẩm vượt qua một thử nghiệm nhất định mới có thể được dán nhãn phổ rộng như vậy.
  2. Chỉ số chống nắng SPF. Hãy chắc chắn rằng kem chống nắng của bạn có chỉ số chống nắng (SPF) 30 hoặc cao hơn. Số SPF là mức độ bảo vệ mà kem chống nắng cung cấp chống lại tia UVB. Số SPF cao hơn có nghĩa là bảo vệ nhiều hơn, nhưng càng cao, sự khác biệt giữa chúng càng nhỏ nên ko nhất thiết phải quá cao. Kem chống nắng SPF 15 lọc ra khoảng 93% tia UVB, trong khi kem chống nắng SPF 30 lọc ra khoảng 97%, kem chống nắng SPF 50 khoảng 98% và SPF 100 khoảng 99%. Không có kem chống nắng bảo vệ bạn hoàn toàn. FDA yêu cầu bất kỳ loại kem chống nắng nào có SPF dưới 15 để đưa ra cảnh báo rằng nó chỉ bảo vệ chống cháy nắng, không gây ung thư da hay lão hóa da.
  3. Tính chống thấm nước “Water-resistant “. có nghĩa là không thấm nước, có khả năng chống thấm nước. Nếu một sản phẩm nhãn trước của VAR đưa ra tuyên bố về khả năng chống nước, thì nó phải ghi rõ liệu nó tồn tại trong 40 phút hay 80 phút trong khi bơi hoặc đổ mồ hôi. Để có kết quả tốt nhất, hãy bôi lại kem chống nắng ít nhất 2 giờ một lần và thậm chí thường xuyên hơn nếu bạn đang bơi hoặc đổ mồ hôi.

Với 3 tiêu chí cơ bản đó thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm kem chống nắng vật lý của NGA VÀ EVELINE . Sản phẩm của EVELINE nó đạt tiêu chuẩn của EU liên minh châu Âu rồi, nên một điều chắc chắn là nó phải đc kiểm định độ an toàn và chất lượng sp rất cao .

Tuy nhiên chọn kem chống nắng VẬT LÝ HAY HÓA HỌC

Kem chống nắng vật lý hay hóa học ? Kcn vật lý thường có thành phần Titan Dioxit và ZnO Kẽm oxit Trong đó Titandioxit Ti2O cực kỳ quan trọng nó là thành phần duy nhất ngăn cản được ánh sáng nhìn thấy gây hại cho da Kcn Vật Lý như 1 lớp áo giáp bảo vệ da không cho tia UV xâm nhập vào da còn kcn hóa học hấp thụ tia UV rồi mới chuyển hóa nó thành dạng vô hại do đó kcn hóa học phải bôi 30p rồi mới dc ra nắng . Kcn vật lý bôi xong tung tăng ra nắng dc luôn ah !! Một điều nữa là kem chống nắng hóa học đã được chứng minh là làm cho da dễ bị tổn thương gốc tự do. Còn kem chống nắng vật lý thường được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng tự nhiên và lý tưởng cho làn da nhạy cảm, đặc biệt là da trẻ em.

Mỹ phẩm Nga fairfood gợi ý các sản phẩm sau để bạn tham khảo

Kem chống nắng vật lý EVELINE ưu điểm :

MỨC BẢO VỆ CAO SPF 30, 40, 50 bảo vệ cả UVA + UVB

Water Resistant -tính ko thấm nước ko trôi khi mồ hôi ra, ko tạo vệt, bảo vệ an toàn khi đi bơi, biển , đi ngoài trời nắng đổ dầu và mồ hôi

Có bổ sung các thành phần chăm sóc da chống lão hóa tốt như VITMIN C,
D-panthenol  ,Lycopene (chiết xuất cà chua) và vitamin E .Chứa beta-carotene, dầu ca cao và bộ lọc chống nắng thế hệ mới. BẢO VỆ DNA CỦA DA. Trong tp của sx chắc chắn có titanium dioxide and zinc oxide chống nắng vật lý.

Kem chống nắng EVELINE SPF 40 dạng Lotion + water resistant 0968505870

About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *