CƠ HỘI TĂNG TUỔI THỌ ! VIỆT QUẤT CỦA NGA – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / CƠ HỘI TĂNG TUỔI THỌ ! VIỆT QUẤT CỦA NGA

CƠ HỘI TĂNG TUỔI THỌ ! VIỆT QUẤT CỦA NGA


Rõ ràng, không ai muốn già đi.Chúng ta sợ nếp nhăn và tóc bạc sớm, nhưng chúng ta không biết rằng tảng băng trôi nguy hiểm là viêm.Nó ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan và hệ thống của cơ thể mà không có ngoại lệ.

➡️Đặc biệt nguy hiểm là viêm ruột – một trong những “rào cản” chính trong cách nhiễm độc tố và chất gây ung thư, một cơ quan liên quan trực tiếp đến não. INFLAMMAGING. Thuật ngữ này, kết hợp các từ “viêm” (viêm) và “lão hóa” (lão hóa), đang trở nên phổ biến hơn.
Trong những năm qua, thành phần của các vi sinh vật sống trong ruột đã thay đổi: không thân thiện và có hại hơn là hữu ích. Độ thẩm thấu của niêm mạc tăng, viêm lan rộng, khả năng bảo vệ suy yếu và các bệnh của tuổi già phát triển sớm hơn : #xơ_vữa_động_mạch#tiểu_đường_tuýp_2, sa sút trí tuệ, #tăng_huyết_áp, đau tim, đột quỵ.Thậm chí còn Không có thời gian cho nếp nhăn và tóc bạc.
Nhưng khoa học mở ra tính chất dược liệu mới của các sản phẩm quen thuộc.
👏👏➡️Chuyên gia dinh dưỡng Oksana Skitalinskaya – khuyến cáo về bảo vệ khỏi … lão hóa từ việt quất của NGA !
Quả việt quất rất giàu #polyphenol và #anthocyanin (sắc tố màu xanh tím). Đó là polyphenol kích thích sự phát triển của một loại vi khuẩn đường ruột độc nhất là #Akkermansia muciniphila, giúp tăng cường đáng kể chức năng rào cản của thành ruột và bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm lấn lớn của các tàn phá, và não khỏi lão hóa và bệnh tật.
#Anthocyanin cứu các mạch máu khỏi lão hóa, dễ vỡ, viêm, cải thiện lưu lượng máu trong não và góp phần vào sự xuất hiện của một phân tử cụ thể – yếu tố tăng trưởng thần kinh (BDNF), từ đó, kích thích sự phát triển của các tế bào thần kinh mới.
#Bilberry bình thường hóa huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim.
#Polyphenol và anthocyanin bắt đầu hoạt động trong vòng một giờ sau khi ăn quả mọng việt quất kể cả ở dạng khô và tươi
❎➡️LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG ĐÚNG 
Liều phòng ngừa là nửa cốc mỗi ngày, trị liệu -1 – 2 cốc .
Cách đơn giản là nên có các sp việt quất dạng ngũ cốc ,dạng sấy khô hoặc quả mọng tươi mỗi ngày để ngăn ngừa bệnh và kéo dài tuổi thọ.

#Việt_quất_khô_của_nga

About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *