Thơm bím ko sử dụng hóa chất , ko paraben , sls , hương liệu tổng hợp – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / Thơm bím ko sử dụng hóa chất , ko paraben , sls , hương liệu tổng hợp

Thơm bím ko sử dụng hóa chất , ko paraben , sls , hương liệu tổng hợp

Không muốn ĐU theo trào lưu các chị ah ! Nhưng em thấy chị em cũng rất quan tâm tới sản phẩm ☘️”THƠM BÍM’☘️ cho nên FairFood cũng ko muốn khoanh tay đứng nhìn những sản phẩm đầy hóa chất của Thái, Hàn được quảng cáo rùm beng là “NƯỚC HOA CHO BÍM ‘ đang âm thầm gây hại cho lớp trẻ, tiềm ẩn nguy cơ vô sinh, phát sinh quá nhiều bệnh phụ khoa và làm mất cân bằng hệ pH tự nhiên của màng nhầy !!

FairFood đến với sản phẩm này xuất phát từ nhu cầu “thầm kín” của một số chị em khách hàng lớn tuổi rất thân thiết của chúng tôi. Thiết nghĩ nó là cần thiết không chỉ cho chị em mới lớn mà cả các phụ nữ tiền mãn kinh, sau sinh, bởi vì hầu hết 99% phụ nữ đều thấy mùi cơ thể nặng hơn, đặc biệt mùi BÍM BIKINI, tuy nhiên rất khó để bạn có thể tìm được một sản phẩm 100% TỰ NHIÊN và không chứa các chất cấm như PARABEN, SLS, NƯỚC HOA TỔNG HỢP để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Thế NHƯNG, với FairFood và nước Nga vốn nổi tiếng với các sản phẩm tự nhiên chất lượng nhất thì KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ !!!

➡️➡️ Và đây là tên của bí mật đó: Kem dưỡng khử mùi bikini Intimate 100% tự nhiên từ nhựa thông, keo ong và dầu thảo dược chống khô rát, loại bỏ kích ứng, khử mùi hôi, phòng ngừa bệnh phụ khoa !!!

Sản phẩm không chỉ dưỡng khử mùi hôi, mà hoàn hảo giúp xử lý các mầm bệnh NGUY HIỂM, cân bằng môi trường pH của âm đạo, trong một thời gian ngắn giúp loại bỏ đau, kích ứng, chấm dứt dịch tiết hoặc khô trong âm đạo. Tình trạng của da được bình thường hóa, quá trình viêm được loại bỏ, chữa lành vết loét, vết nứt của trực tràng và viêm lở loét .

🤩👉Thành phần: Nhựa cây tuyết tùng, sáp ong, chiết xuất sao, keo ong, các loại dầu: hắc mai biển, hoa hồng, hoa hồng, hoa oải hương và hướng dương.

➡️Hiệu quả cho việc: Các bệnh viêm của các khu vực khác nhau của da, niêm mạc âm đạo, trực tràng (trĩ), tuyến vú (viêm vú), viêm tuyến tiền liệt, giảm khả năng tình dục, ngứa, kích thích, khô rát, cũng như để ngăn ngừa các bệnh này và các bệnh khác.

Tham khảo review tại link sau

https://myphamnga.vn/…/kem-duong-khu-mui-bikini-intimate-1…/#kem_dưỡng_bikini_khử_mùi_hôi_trị_bệnh

Kem khử mùi hôi bím dầu tuyết tùng của NGA 0968 505 870

About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *