REVIEW về dầu massage bí quyết nàng Geisa trị liệu hương thơm thư giãn và tăng khoái cảm tình dục, 100 ml – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / REVIEW về dầu massage bí quyết nàng Geisa trị liệu hương thơm thư giãn và tăng khoái cảm tình dục, 100 ml

REVIEW về dầu massage bí quyết nàng Geisa trị liệu hương thơm thư giãn và tăng khoái cảm tình dục, 100 ml

Chỉ trong một từ – phúc lạc! Dầu lý tưởng cho massage kiểu Thái hoặc massage abhyang

Ba năm trước, tôi đã đi đến các khóa học mát xa. Kể từ đó, nó mang lại những khoản tiết kiệm đáng kể (nó không đáng để nói về lợi ích và thư giãn), bởi vì tôi đã thực hiện massage riêng cho chồng tôi (và dạy chồng tự xoa bóp). Bên cạnh đó, nó không chỉ hữu ích, mà còn rất đẹp. (và sau khi sinh đứa trẻ, chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều vì không phải trả tiền thuê người mát xa cho trẻ em)

Nên ở đây. Một thời gian trước, trước khi mang thai, tôi đã bị mê hoặc bởi các loại dầu. Và, tất nhiên, một hiện tượng như mát-xa với dầu các loại không chất lượng không qua mặt được tôi. Hiện tại tôi biết hai loại (chắc chắn, có nhiều loại trong số đó) của dầu massage – Ấn Độ và Thái Lan. Chúng khác nhau một chút về kỹ thuật và số lượng dầu sử dụng, nhưng cả hai đều tốt cả khi bạn muốn thư giãn sau một ngày vất vả, và dùng nó như một khúc dạo đầu đầy hứa hẹn cho một buổi tối lãng mạn.

Hãy tham khảo dầu thơm cho massage khiêu dâm Geisha TM Marislavna.

Hương thơm

Tinh tế. không phô trương. Điều này là vô giá, bởi vì hương thơm tươi sáng của một massage, đặc biệt là khi nó là dầu, bởi tôi biết rằng có rất nhiều dầu với mùi khó chịu có thể làm hỏng tất cả các cảm giác và có thể gây đau đầu . Hương thơm tươi sáng, rất đỗi quyến rũ . Do đó, tôi nói một câu “cảm ơn” riêng vì sự hợp lý của loại dầu này.

Tính nhất quán

Than ôi, tôi đã xóa những bức ảnh về sự nhất quán của dầu. Nói chung sẽ rất ok để bạn sử dụng ! Vì vậy, bạn phải tin tôi hoặc không tin từ đó.

Dầu không quá nhẹ và không quá nặng. . Điều này là do các thành phần. Nó chỉ là một massage. Nó được hấp thụ rất vừa phải trong thời gian, để massage – vừa phải.

Hiệu ứng

Như tôi đã nói, dầu này được sử dụng để massage .Dễ dàng phân phối để bạn có thể miên man và lướt nhẹ trên cơ thể của nhau . Chồng tôi và tôi đã có một buổi mát xa lẫn nhau. . Do sự nhất quán chính xác và hương thơm tinh tế, massage là một thành công hoàn toàn.

Hiệu ứng bổ sung

Tất nhiên, đây là dưỡng da. Hơn nữa, thành phần của dầu thơm góp phần vào chính nó, nhưng dầu cũng ấm, cộng với việc massage chỉ tăng cường chế độ ăn uống. Da sau khi massage mềm mại như một em bé. Một em bé sơ sinh sống với chúng tôi, đứa con trai đáng yêu của chúng tôi, để tôi biết em bé thích chạm vào cái gì)))

Và một điểm quan trọng khác. Lỗ chân lông không bị tắc, ko gây lên mụn

Đẩy

Tôi rất khuyến nghị bạn về dầu massage Geisa này . Dầu là tuyệt vời. Khi tôi đã thử rất nhiều loại dầu của tôi, tôi chắc chắn sẽ đi lang thang với dáng đi tự tin trong IM Marislavna. Ngoài ra, không chỉ có dầu thơm, còn rất nhiều điều thú vị)

Dầu đã cho tôi tất cả các buổi tối thứ sáu tuyệt vời và cuối tuần tuyệt vời))

Nguồn :
https://irecommend.ru/content/odnim-slovom-blazhenstvo-maslo-idealno-podkhodyashchee-dlya-maslyanogo-taiskogo-massazha-ili

Tại Fairfood bạn có thể tham khảo dầu tại link sau

About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *