Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac

Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac

Thương hiệu thuốc nhuộm tóc nổi tiếng FitoColor không chỉ do các sản phẩm chất lượng tốt mà còn có một bảng màu rộng cho mọi sở thích. Các tính năng, ưu điểm và nhược điểm của nó sẽ được chỉ ra trong bài viết Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac này.

Về sản phẩm Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac

Nhà sản xuất FitoColor mô tả chi tiết những lợi thế của sản phẩm. Ví dụ, nó hứa hẹn với người tiêu dùng không chỉ không có tác động tiêu cực đến tóc, mà ngược lại, còn nuôi dưỡng với dinh dưỡng và sức mạnh của chúng, cũng như độ bền và độ bóng đáng tin cậy của tóc bạc. Tuy nhiên, để có được kết quả mong muốn, bạn phải có ý tưởng về cách chọn màu nhuộm phù hợp.

Trên mỗi hộp được đánh số tùy thuộc vào màu sắc được xác định.

Với chữ số đầu tiên của mã thay đổi từ 1 đến 11. Đồng thời, số 1 biểu thị màu tối nhất, màu đen và 11, tương ứng, là màu sáng nhất. Trong bảng màu từ 1 đến 5 có các màu tối, nâu và mocha, từ 6 đến 11 là màu sáng. Nếu một chữ số hoặc một dấu chấm theo sau một chữ số, một tông màu được chỉ định sau chúng, cho biết sự hiện diện của một sắc tố đặc biệt ảnh hưởng đến cường độ màu. Sắc thái được chia thành ấm áp, trung tính và lạnh.

Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac
Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac

Thuốc nhuộm tóc FitoColor được tạo thành từ các sắc tố màu tự nhiên, và chúng cũng chứa dầu cam. Sự hiện diện của nó cung cấp cho tóc tăng cường và dinh dưỡng.

Không giống như các thuốc nhuộm tương tự – Thuốc nhuộm tóc FitoColor hoàn toàn không có amoniac, đảm bảo không có mùi đặc biệt khó chịu. Kết quả sau khi nhuộm, các lọn tóc trở nên mềm mại, bóng mượt dễ chịu và màu sắc bền lâu. Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac này có chứa các thành phần như chàm, gỗ gụ Brazil, allspice, coreopsis và các thành phần khác giúp bảo vệ tóc khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và đảm bảo sự xuất hiện của chúng.

Bảng màu khá đa dạng với 16 sắc thái, trong đó có cả màu tự nhiên và sáng hơn. Các sắc thái khác nhau của tóc vàng, hạt dẻ, nâu sô cô la, rượu brandy đồng.

Ưu điểm

  • Chúng tôi có những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, được đánh giá cao cho Thuốc nhuộm tóc FitoColor hoàn toàn không có amoniac. Họ lưu ý đến sự tự nhiên của phytolines, khả năng mang lại cho các lọn tóc một vẻ ngoài được chăm sóc tốt, có được sắc thái tự nhiên phong phú. Thuốc nhuộm có chứa các bộ lọc tia cực tím bảo vệ tóc khỏi tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời, cũng như cung cấp các sắc thái tươi sáng và đẹp.
  • Với các dưỡng chất tự nhiên và thành phần thêm vào, thuốc cũng có khả năng phủ bạc và tạo độ bóng cho mái tóc.
  • Màu giữ trên các lọn tóc trong một thời gian dài, không bị trôi đi. Thuốc nhuộm ảnh hưởng đều đến tóc, ngâm từng sợi. Ngoài ra, cần lưu ý sự vắng mặt gần như hoàn toàn của amoniac và mùi dễ chịu của chế phẩm.
  • Thuận tiện cho việc sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor hoàn toàn không có amoniac tại nhà. Một thang đo màu được vẽ trên mỗi hộp, rất thuận tiện nếu cần thiết để đo lượng cần thiết của chế phẩm. Găng tay, bao gồm trong bộ, đáng tin cậy bảo vệ bàn tay của bạn khỏi màu nhuộm.
Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac
Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac

Nhược điểm

Mặc dù thực tế là những lợi ích của thuốc nhuộm tóc FitoColor là quá đủ, nhưng nó cũng có một số nhược điểm:

  • Mặc dù thực tế là bảng màu đủ rộng, sản phẩm này thực tế không được sử dụng trong các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, vì các bậc thầy thích áp dụng thuốc nhuộm tóc với phổ màu rộng hơn. Đối với những kiểu màu thời trang và cá tính khác biệt sẽ khó tìm thấy tại Fitocolor.
  • Chỉ nên sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp đã được chứng minh để loại trừ khả năng mua sản phẩm giả.
  • Đối với bảng màu sáng, nó không phải lúc nào cũng lên màu chuẩn, tốt nhất là test thử nó với một lọn tóc để kiểm tra liệu bao nhiêu kem và để bao nhiêu lâu là đủ. Tuy nhiên tông màu tối làm việc theo hướng này hiệu quả hơn nhiều.
  • Độ bền của thuốc nhuộm là không thể phủ nhận, điều này cũng khiến việc loại bỏ màu nhuộm bị lem khỏi da trở nên khó khăn hơn. Để không làm ố các khu vực không mong muốn, bạn có thể sử dụng một loại kem phong phú, gây ra nó ở chân tóc, trên trán, cổ và dái tai. Đây vừa là một ưu điểm, vừa là một nhược điểm.

Tuy nhiên, tất cả các nhược điểm ở trên được bù đắp nhiều hơn bởi thành phần tự nhiên, nó không chỉ cho phép bạn tạo cho tóc màu sắc mong muốn mà còn có tác dụng tốt đối với tình trạng và vẻ ngoài mái tóc của bạn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm tóc Fitocolor tại nhà

Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac được sử dụng rất dễ dàng và không gây khó khăn. Các thành phần không chảy từ tóc, phân phối gọn gàng trên toàn bộ chiều dài của mái tóc.

Trong hộp thuốc nhuộm sẽ có sẵn : 1 gói thuốc màu nhuộm, 2 gói nhũ tương hỗ trợ thuốc nhuộm , 1 gói kem ủ tóc và 1 đôi găng tay kèm 1 tờ hướng dẫn sử dụng. Cần lưu ý rằng thuốc nhuộm rất bền, vì vậy nên bảo vệ quần áo khỏi bị dính vào, che phủ nó bằng một tấm vải hoặc khăn và khi thực hiện cần đeo găng tay để bảo vệ da tay khỏi thuốc nhuộm.

Bước đầu tiên là chuẩn bị các thành phần. Cắt tất cả các túi thuốc nhuộm và nhũ tương, trộn vào và lắc kỹ cho đến khi thu được một vật liệu đồng nhất. Lưu ý: không nên gội đầu trước khi làm thủ thuật, nên để tóc khô.

Trước khi bạn bắt đầu nhuộm màu, bạn cần quyết định trên đường đi. Chúng khác nhau tùy thuộc vào việc tóc bạn đã từng nhuộm hay tóc tự nhiên.

  • Nếu tóc tự nhiên chưa được nhuộm trước đó, áp dụng thuốc nhuộm bắt đầu từ chân tóc. Ngay sau khi chế phẩm được áp dụng cho chân tóc thì phần còn lại của nó nên được phân phối trên toàn bộ chiều dài của các lọn tóc, thực hiện các động tác xoa bóp cho đều kem. Thời gian chờ là nửa giờ, trong khi thành phần có thể thay đổi màu, không ảnh hưởng đến màu tóc cuối cùng. Sau 30 phút, đầu cần được làm ướt bằng nước ấm và mát xa cho đến khi tạo bọt, sau đó thuốc nhuộm phải được rửa sạch. Tiếp theo, bạn dung kem ủ tóc với các động tác massage mượt mà và chờ 2-3 phút. Sau thời gian quy định, bạn rửa sạch kem ủ khỏi mái tóc.
Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac
Sử dụng Thuốc nhuộm tóc FitoColor từ thảo dược không chứa amoniac
  • Trong trường hợp tóc đã được nhuộm có màu trước đó thì nên thực hiện theo một sơ đồ khác. Thuốc nhuộm được áp dụng cho chân tóc trướcsau 20 phút, mới áp dụng thuốc nhuộm với các động tác massage lên phần thân tóc còn lạiđể thêm 10 phút nữa. Sau đó làm sạch tóc như trường hợp trên.

Khuyến nghị

Mỗi người phụ nữ đều mơ ước được chăm sóc tốt, mái tóc khỏe và đẹp. Khi sử dụng các thành phần thuốc nhuộm nên tuân thủ một số khuyến nghị, để kết quả phù hợp nhất với mong đợi. Thuốc nhuộm tóc FitoColor có thể được sử dụng hàng tháng, nó sẽ không gây hại cho tóc. Trong trường hợp tóc dày hoặc có độ dài đáng kể, nên sử dụng 2 hộp với lần nhuộm đầu tiên. Nếu bạn muốn nhuộm lại màu khác thì hãy đợi nhuộm lại trong vòng một tháng.

Việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc bổ sung, ví dụ, phục hồi dầu gội hoặc mặt nạ, cũng hữu ích. Việc sử dụng kem ủ sẽ làm cho việc chải dễ dàng hơn và sẽ làm cho các lọn tóc mềm mại. Thực hiện các thủ tục đơn giản này sẽ làm cho bạn hài lòng với sức khỏe và tình trạng của tóc tốt đẹp hơn.About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *