Tẩy lông bikini bằng miếng dán wax Deep Depil REVIEW – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / Tẩy lông bikini bằng miếng dán wax Deep Depil REVIEW

Tẩy lông bikini bằng miếng dán wax Deep Depil REVIEW

Nhiều chị em cũng như mình ngại mặc bikini, lọt khe vì vùng ấy rậm rạp 😅😅 Vừa dễ lộ vừa ngứa ngáy khó chịu.
Sau khi rút kinh nghiệm và “dũng cảm” hơn thì mình đã tin tưởng vào miếng dán wax tẩy lông vùng bikini Deep Depil của Floresan 1 họp có 20 miếng, dùng được khoảng 5 lần tẩy, thoải mái cho 1-2 tháng tùy vào số lần tẩy thường xuyên hay có dịp mới tẩy như mình =)))

Trước đây thấy nhiều chị em thường dùng kéo để tỉa tót cho gọn gàng sạch sẽ nhưng mà dùng kéo cắt thì chỉ được một đoạn, không được đến tận gốc nên nó rất nhanh dài lại, lại còn cứng hơn nữa cực kỳ khó chịu và “ngứa ngáy” do bị đâm xỉa lung tung =((( mà cũng khó để diện bikini nữa cơ. Mà nhất là những khi chưa kịp tỉa lại mà làm chuyện đấy thì đối phương mặt nhăn nhó thôi rồi 🤣🤣 Thêm nữa là dùng kéo không cẩn thận, sát da quá còn bị trầy xước da, dễ viêm nhiễm cực kỳ nguy hiểm. Ngoài ra mình cũng đã thử với kem tẩy, mặc dù nó rất nhẹ nhàng nhưng luôn tạo một cảm giác ghê ghê vì không bao giờ dùng những thứ dầu dưỡng hay kem ở vùng ấy. Vì vậy mình đã tìm kiếm theo cách khác.

Tẩy lông bikini bằng miếng dán wax Deep Depil REVIEW
Tẩy lông bikini bằng miếng dán wax Deep Depil REVIEW

Nên giải pháp cực kỳ thuận tiện, gọn nhẹ, an toàn lại còn rẻ nữa chứ là miếng dán wax Deep Depil chuyên dành cho vùng bikini của FLORESAN. Hoàn toàn hài lòng về nó. Đơn giản là nó không mang lại cảm giác ghê ghê như khi bôi kem tẩy. Mặc dù cũng sợ đau nhưng nó cũng chẳng đau là mấy, chỉ hơi hơi lúc mới giật ra thôi. Còn lại là cảm giác mát lạnh xoa dịu đi rồi vì trong miếng dán wax có bạc hà (theo như trên bao bì).
Làm điều này trong 6 bước y hệt như khuyến cáo của nhà sản xuất:

➡️1. Lau vùng da tẩy với cồn (mình thường dùng rượu trôm trỉa của papa đảm bảo k phải rượu hóa chất không là phát sinh thêm bệnh hoặc bạn dùng nước hoa hồng có cồn cũng được =)))
➡️2. Lấy miếng dán ra và xoa đến khi thật nóng trong lòng bàn tay (khoảng 1 phút)
➡️3. Tách miếng dán ra và miết chúng cho thật dính vào da theo hướng lông mọc
➡️4. Khi cảm thấy nó thật dính rồi thì giật thật mạnh và dứt khoát NGƯỢC CHIỀU LÔNG MỌC nhớ nhé! nhớ là NGƯỢC CHIỀU LÔNG MỌC và phải thật dứt khoát, chứ lột từ từ là nó không đi đâu lại còn kiểu đó hay bị đau nữa. Không đau vì lột mà đau vì nhát =)))
➡️5. Sau đó lấy giấy ẩm lau sạch sợi lông tẩy còn sót lại trên da và … tẩy lại lần nữa. Thông thường ở lần thứ nhất, sợi loogn vẫn chưa ra hết nhưng ở lần thứ 2 thì nó sẽ ra sạch,
Sau khoảng 2 lần tẩy thì sẽ dễ lột tẩy hơn, sợi lông lên thưa và mềm hơn.

Kết quả là :

➡️6. Sau khi hoàn thiện bước lột tẩy với miếng dán thì thoa kem dưỡng lên. 1 lần đầu mình đã không dùng kem. Nhưng ở lần thứ 2 mình đã thử một lớp mỏng vì nsx nói là kem dưỡng chiết xuất 🌼🌼 hoa cúc làm êm dịu da và làm mọc chậm và làm mềm sợi lông. Nên mình đã thử. Mùi kem dưỡng khá nhẹ và tự nhiên, không sộc mùi nước hoa. 
Nói chung cũng “dũng cảm” vượt qua ám ảnh cả tẩy lông sợ đau + dùng kem sợ “lạ” 😌😌

Tuy nhiên, những bạn sợ đau thật với da quá nhạy cảm thì mình khuyên nên dùng kem tẩy lông bikini Velvet 🌼 hoa cúc nhé.

➡️Tóm lại mình khá ưng với miếng dán wax tẩy lông này. 1 tuần tẩy 2 lần nếu thường xuyên, môi lần dùng 2-4 miếng (4 miếng 2 lần đầu, những lần sau chỉ dùng có 2 miếng), chia ra hộp 20 miếng tẩy được 5-8 lần. Cũng khá rẻ. =))))

Còn kinh nghiệm của bạn trong vấn đề này như thế nào? chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé! Thanks!

About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *