Review Kem -gel mắt nâng cơ và trẻ hóa chiết xuất nhung hươu SILAPAN Anti-Age xóa nếp nhăn quầng thâm và bọng mắt – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / Review Kem -gel mắt nâng cơ và trẻ hóa chiết xuất nhung hươu SILAPAN Anti-Age xóa nếp nhăn quầng thâm và bọng mắt

Review Kem -gel mắt nâng cơ và trẻ hóa chiết xuất nhung hươu SILAPAN Anti-Age xóa nếp nhăn quầng thâm và bọng mắtMột loại kem tốt để giữ ẩm cho vùng da quanh mắt !!! độ dưỡng ẩm của nó là 100%.

Trước tiên nó là một kem mắt có giá khá rẻ, không quá đắt đỏ, dung tích hợp lý : 15ml.

Về kết cấu kem:

Mùi thơm của kem nhẹ và không gây khó chịu, độ đặc không dày, khi thoa để lại cảm giác dễ chịu cho làn da như ngậm nước. Về cá nhân, tôi không gặp phải sự kích ứng, mẩn ngứa nào khi sử dụng.

Review Kem -gel mắt nâng cơ và trẻ hóa chiết xuất nhung hươu SILAPAN Anti-Age xóa nếp nhăn quầng thâm và bọng mắt
Review Kem -gel mắt nâng cơ và trẻ hóa chiết xuất nhung hươu SILAPAN Anti-Age xóa nếp nhăn quầng thâm và bọng mắtTần suất sử dụng:

Tôi đã sử dụng kem vào buổi sáng và buổi tối, đều đặn ngày 2 lần và hiệu quả bắt đầu xuất hiện sau khoảng một tuần sử dụng. Đối với tôi, nó bao gồm giữ ẩm cho da và loại bỏ quầng thâm, đặc biệt là các vết chân chim mờ đi rõ rệt. Về tác dụng nâng cơ và xóa nhăn thì tôi không nhận thấy nhiều bởi mắt của tôi không bị chảy sệ.

Về thành phần của sản phẩm:

Được nhà sản xuất liệt kê một loạt thành phần hoạt động tự nhiên: sorbitol, dầu hạnh nhân, phức hợp tự nhiên của catechin trà xanh, sinh vật phù du biển exopolysacarit, urêa, chiết xuất hoa anh thảo , hạnh nhân, hạt nho, hướng dương, hắc mai biển, rau mùi tây, cam thảo và hạt dẻ ngựa, pantomatogen.

Review Kem -gel mắt nâng cơ và trẻ hóa chiết xuất nhung hươu SILAPAN Anti-Age xóa nếp nhăn quầng thâm và bọng mắt
Review Kem -gel mắt nâng cơ và trẻ hóa chiết xuất nhung hươu SILAPAN Anti-Age xóa nếp nhăn quầng thâm và bọng mắt

Trong đó nổi bật là Pantomatogen : là một phức hợp tự nhiên của các chất hoạt tính sinh học, chứa các axit amin quan trọng nhất, vi chất, protein, vitamin và phospholipid, cần thiết để duy trì tuổi trẻ, vẻ đẹp và sức khỏe. Do thành phần phong phú của nó, pantogematogen kích hoạt vi tuần hoàn máu, chuyển hóa tế bào, tăng tuần hoàn máu và giảm viêm trên da. Tác động của thuốc giảm căng thẳng trong chuỗi Silapant được tăng cường bởi các loại thảo mộc thiên nhiên tự nhiên, được sử dụng trong nhiều thế kỷ của người dân vì sức khoẻ và thanh thiếu niên.

Pantogematogen – một sản phẩm thu được từ máu từ nhung của con hươu Altai maral

Nhờ những thành phần quý và hiệu quả, kem-del dưỡng da mắt xóa nhăn, quầng thâm và bọng mắt này đã chứng tỏ được hiệu quả và công nhận bởi chính những khách hàng đã mua và sử dụng.

Review kem-gel mắt xóa nhăn, quầng thâm và bọng mắt Silapant chiết xuất nhung hươu
Review kem-gel mắt xóa nhăn, quầng thâm và bọng mắt Silapant chiết xuất nhung hươu

Hy vọng review này của mình góp ích cho việc lựa chọn sản phẩm của bạn.

Chúc bạn luôn vui vẻ và luôn xinh đẹp!

About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *