Review kem dưỡng da khô ban đêm Natura Siberica – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / Review kem dưỡng da khô ban đêm Natura Siberica

Review kem dưỡng da khô ban đêm Natura Siberica

Xin chào! Mọi người có nhớ mình không?

Bài viết trước mình đã Review kem dưỡng da khô ban ngày Natura Siberica bằng chính kinh nghiệm sử dụng của mình, hôm nay, mình sẽ review kem dưỡng da đêm cùng bộ này để bạn có thể tham khảo dùng trọn 1 bộ lun nhé. Nhưng bài review hôm nay mình viết dựa trên một người khác dùng vì như mình nói mình dùng kem Ngọc Trai Đen Expert rùi mà.

Kem đêm dành cho mặt với chiết xuất Aralia Manchurian từ thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng Natura Siberica.

Bao bì: Thiết kế khá đẹp mắt với màu xanh lá, chai vòi xịt và có nắp đậy. Khá tiết kiệm và sạch sẽ, thuận tiện để mang đi trong các chuyến đi. Giống hệt với thiết kế của kem ngày và serum.

Vòi xịt rất dễ sử dụng, nó ra một lượng vừa đủ để thoa lên mặt, nếu cần nhiều hơn, bạn cần nhấn nhẹ thêm lần nữa. Nó đủ cho bốn tháng rưỡi sử dụng, nói chung khá là tiết kiệm.

Review kem dưỡng da khô ban đêm Natura Siberica
kem dưỡng da khô ban đêm Natura Siberica thiết kế vòi xịt tiết kiệm và thuận tiện

Dung tích : 50ml

Mùi kem thảo dược trong một lọ được cảm nhận khá mạnh, nhưng khi thoa lên mặt, nó nhanh chóng biến mất mà không gây bất tiện.

Review kem dưỡng da khô ban đêm Natura Siberica
Kem có màu trắng đục, chất kem đậm đặc, nhưng không nhờn và không gây bít tắc lỗ chân lông

Kem có màu trắng đục, chất kem đậm đặc, nhưng không nhờn và không gây bít tắc lỗ chân lông.

Sử dụng: một lần nhấn vòi xịt là đủ để phân phối kem đều cho toàn mặt, nó tầm nửa đốt đầu ngón tay. Kem áp dụng vào ban đêm.

Kem dễ dàng phân phối, nó được hấp thụ chậm vào da, để lại một lớp màng nhỏ sau khi sử dụng, một lúc sau chúng sẽ hấp thu hết và không gây khó chịu trên mặt.

Buổi sáng thức dậy, làn da rất mềm mại, dẻo dai, săn chắc. Một thời gian dài sử dụng da đều màu và mịn màng.

Kem có phù hợp dùng cho cả năm???

Da thường, dễ bị khô vào mùa Xuân và mùa Thu thì kem hoàn toàn phù hợp độ ẩm đầy đủ ngay cả khi chỉ dùng một mình kem dưỡng mà không có serum. Nhưng vào mùa Đông, độ ẩm thấp hơn rất nhiều và nhiệt độ lạnh cùng nắng làm da dễ bị nứt nẻ nên một mình kem dưỡng không đủ, phải dùng thêm serum cùng bộ của nó, không nên thiếu hoặc da quá khô thì cấp ẩm bằng serum Hyaluronic và ăn đủ axit béo Omega, đủ Vitamin, đặc biệt Vitamin E và uống nước. Sau khi thoa serum thì thoa kem dưỡng lên, vậy là đủ một lớp dưỡng ẩm hoàn hảo cho mùa Đông từ trong ra ngoài.

Ngoài ra mình nhắc lại thêm về nhà sản xuất Natura Siberica vì đây thực sự là một nhà sản xuất đáng tin cậy với trang trại riêng hàng ngàn hecta trông hữu cơ các loài thực vật tự họ cung cấp nguyên liệu đầu vào chứ không nhập nguyên liệu từ nơi khác. Trong suốt quá trình sản xuất đến khâu bán ra họ luôn chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan kiểm định bởi khi được dán nhãn mác hữu cơ thì phải đáp ứng ác yêu cầu rất nghiêm ngặt. Các sản phẩm của Natura Siberica đã được những chứng nhận chất lượng ICEA ,ECOCERT VÀ COSMO NATURAL do Đức, Pháp, Italy, Anh hội đồng các nước thành viên châu Âu thiết lập ra các tiêu chuẩn đó cho mục đích bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường sinh thái. Chứng nhận này áp dụng trên toàn thế giới trong ngạch mỹ phẩm an toàn. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi da bạn nhạy cảm.

Review kem dưỡng da khô ban đêm Natura Siberica
Các sản phẩm của Natura Siberica đã được những chứng nhận chất lượng ICEA ,ECOCERT VÀ COSMO NATURAL

Trên đây là Review kem dưỡng da ban đêm cho da khô của Natura Siberica của bạn mình và hy vọng nó sẽ giúp những bạn đang có làn da khô tương tự tìm được sản phẩm phù hợp.

About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *