NHỮNG SAI LẦM KHI TRỊ NÁM !! – Review Mỹ Phẩm Nga
Home / Review / NHỮNG SAI LẦM KHI TRỊ NÁM !!

NHỮNG SAI LẦM KHI TRỊ NÁM !!

Nám, tàn nhang, đốm màu luôn là những khuyết điểm khiến chị em khó chịu, mất tự tin vào vẻ đẹp của bản thân. Vì vậy những phương pháp tẩy nám cấp tốc được chị em săn lùng và thử bằng mọi cách.

NHƯNG đa số chị em đều mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khi trị nám:
1.➡️ Da xuất hiện nám là luôn tìm mọi cách làm sao xóa hoặc lột hẳn được lớp nám đi thì mới gọi là hiệu quả và thấy hài lòng !!
2.➡️ Da đã mỏng, mất lớp bảo vệ rùi vẫn cố làm sao trắng và hết nám ,chị chỉ mong có thế 
3.Dùng sản phẩm trị nám nhưng lại không chống nắng,không tăng sức khỏe của da. !!
4.➡️ Không quan tâm tới tiêu chuẩn và thành phần của sản phẩm, cứ người bán bảo hết nám là mua kể cả người ta cho thuốc độc vào cũng ok , miễn sao cái mặt sạch như tờ giấy là được.
5.➡️ Đã dùng bao nhiêu sp trị nám rùi mà vẫn không hiệu quả nhưng vẫn ko muốn công nhận 1 điều nám là bệnh lý mãn tính và vẫn muốn người bán cam kết khỏi 100%. 
6.➡️ Khi không thể hết nám thì lại cố tìm sp che khuyến điểm càng độc càng tốt, vì có độc nhiều chì mới có thể che phủ hét được khuyết điểm ,thì lại đẩy thêm vấn đề lão hóa da , lỗ chân lông to , da đã xấu lại càng thêm xấu 
7.➡️ Sự thật là 99% phụ nữ đều sẽ bị nám do thay đổi hocmon, nội tiết tố … tuy nhiên không muốn phòng tránh mà luôn chờ tới khi nám xuất hiện thì bắt đầu trị nám ,lúc đó đã quá muộn.
8.➡️ Không kiên trì và không chọn đúng sp .Cái độc hại nhất là thực phẩm và mỹ phẩm là cái bắt buôc phải sử dụng hàng ngày để duy trì sức khỏe cũng như vẻ đẹp của làn da vì vậy hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản nhất, tp an toàn có tiêu chuẩn quốc tế để ko thấy mình bị lừa và bị quảng cáo quá mức.

⚠️ Nếu xác định nám sạm là bệnh mãn tính , thì chắc chắn sẽ không phải khổ vì lỡ dùng các sp tẩy lột cấp tốc ,gây hại cho sức khỏe và gánh chịu hậu quả da mỏng đỏ nổi gân máu , lão hóa nhanh trước tuổi .

About admin

Check Also

Review về dầu xịt dưỡng tóc spa planet altai

Nguồn : https://zen.yandex.lv/media/id/5b241369d040bb00a884f35d/obzor-na-maslo-5d47e4ad8600e100ad2e2dec Nửa năm trước tôi không thể tưởng tượng các chuyến đi của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *